แชร์ไปก็ได้จ้า

7 ราศี เตรียมรับโชค ฉลองสงกรานต์ เริ่มต้นชีวิตใหม่ มีโชครับเงินล้าน

ในช่วงนี้เรามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับบุญวาสนาของแต่ละวันเกิด ดวงของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป ทุกคนมีบุญไม่เท่ากัน อยู่ที่ว่าใครที่ทำบุญมามากน้อยแค่ไหน

ถ้าใครอยากจะมีบุญเยอะ ก็มันให้สร้างความดีกันเยอะๆนะคะ มาดูกันว่าดวงดีในช่วงนี้มีเจ้าใดบ้าง สำหรับคนที่มีบุญ ดวงดีในช่วงนี้มี 7 ราศีค่ะ

อันดับที่ 7 คนเกิดราศีพิจิก

ดวงชะตาปี2561 หัวใจหว้าวุ่นทั้งปีเรื่องรักๆใคร่ๆทำเอาเสียการ-เสียงาน-เสียเงิน-เสียทองและหมดเวลาไปเยอะกับเรื่องเหล่านี้ทำให้ชีวิตไม่ค่อยขยับไปไหน ความก้าวหน้าก็ไม่ค่อยมีดวงหยุดกับที่มานานแต่พอได้เข้าปี2562 ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ความฝันเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ที่เสียไปนานแล้วจะให้โชคมีโอกาสได้จับเงินแสนเดือนเมษามีเงินเที่ยวสงกรานต์ใช้หนี้ใช้สินและออกรถใหม่ แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีพิจิกเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้ร่วมบริจาคเงินเกี่ยวกับสถานพยาบาลหรือการแพทย์เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้เจอโชคถึงที่ สาธุ

อันดับที่ 6 คนเกิดราศีมังกร

ดวงชะตาของชาวราศีมังกรถือว่าโดดเด่นมากเป็นราศีที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานหากใครที่ทำงานประจำก็มีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นระดับหัวหน้ามีลูกน้องบริวารในบังคับบัญชา แถมมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญหรืองานที่เป็นหน้าเป็นตาให้องค์กรเนื่องจากความสามารถที่โดดเด่นหากใครอยากย้ายงานเปลี่ยนงานก็จะได้ย้ายสมใจ หากใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมีโอกาสดีๆ ในการลงทุนเข้ามาในชีวิต มีโอกาสขยายธุรกิจหรือขยายออฟฟิต โรงงาน สถานที่ทำงานให้ใหญ่โตมากขึ้น โดยภาพรวมแล้วการงานอาชีพค่อนข้างจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ฐานะทางการเงินความร่ำรวยฐานะทางการเงินเรียกว่าขยับขึ้นมาอีกขั้นเพราะในปี2562 เป็นปีทองสำหรับคุณเลยก็ว่าได้หากคุณวางแผนเก็บเงินและหมั่นต่อยอดเงินที่คุณได้มาให้งอกเงยก็มีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนสถานะจากคนธรรมดากลายเป็นเศรษฐี

จับชีพจรความรักสำหรับคนที่โสดมานานจนถอดใจและเกือบจะเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ก็อย่าพึ่งถอดใจเพราะดวงของคุณมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ช่วงปี2562 ใครที่โสดจนหัวใจห่อเที่ยวเหมือนต้นไม้ที่ขาดน้ำก็จะกลับมาชุ่มฉ่ำเริงร่าอีกครั้ง อ่านแล้วดีแชร์เก็บไว้นะเป็นกุศล เพราะมีทั้งอุปสรรคปัญหาความไม่เข้าใจกันนิสัยที่ต่างกันแถมไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือบางคนอาจเจอปัญหามีคนมาขวางทางรักของคุณในปีนี้นี้อุปสรรคปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ ลดน้อยลงไป และความสัมพันธ์ก็จะแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นเพราะผ่านอุปสรรคมามากมายทำให้เข้าใจกันมากขึ้น สาธุๆๆ อย่าลืมแบ่งดวงให้ผู้อื่นอ่าน แล้วคุณจะได้โชคมหาศาล

อันดับที่ 5 คนเกิดราศีสิงห์

ดวงชะตาปี2561 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีที่หนักมากๆในเรื่องเงินๆทองๆ ที่ยังไม่เป็นไปตามเป้าที่วางไว้อะไรที่แพลนไว้ทั้งรถทั้งบ้านก็พลาดหวังไปซะหมด ความรักก็มีเรื่องให้กระทบกระทั่งอยู่บ่อยครั้ง การงานจู่ๆคนเคยสนิทที่ทำงานก็มีเหตุให้คลางแคลงใจกันเริ่มห่างเหินไม่สนิทใจเหมือนแต่ก่อนแต่ในปี2562 นี้อะไรที่กำลังจะกลับมาเหมือนเดิมเข้าที่เข้าทาง ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลาภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับการจับเงิน งมเงินในน้ำ มีโอกาสได้จับเงินล้านเดือนเมษา มีเงินปลดหนี้สิน ช่วงสงกรานต์จะได้รถใหม่และได้ขึ้นบ้านใหม่ของตัวเองพร้อมเดียวกันเลย แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีสิงห์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้ทำบุญทำทานกับคนพิการจะดีกับตัวท่านมากนักแลและยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

อันดับที่ 4 คนเกิดราศีกุมภ์

ดวงชะตาปี2561 ที่ผ่านมาไม่ค่อยสู้ดีเจอเรื่องหนักๆจนใจท้อหมดกำลังใจสู้ชีวิตแต่มาปี2562 นี้ทุกอย่างกำลังจะเดินไปในทิสทางที่ดีขึ้น ดวงค่อยๆขยับใกล้เข้าหาความสำเร็จดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ความฝันเกี่ยวกับงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชคใหญ่จะได้ถอยรถป้ายแดงก่อนสงกรานต์ แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีกุมภ์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้หมั่นใส่บาตรช่วงเช้าในวันพุธให้บ่อย เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น เก็บดวงไว้ 3 วัน จะพบโชคทันตาเห็น

อันดับที่ 3 คนเกิดราศีเมษ

ขอให้คุณเตรียมตัวรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี2562 ไว้ได้เลยเพราะสิ่งใดที่เคยทำให้คุณขุ่นข้องหมองใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องเงินก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้ง และความสำเร็จสมหวังจะเข้ามาแทนที่ แถมความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าปี2561 อีกด้วย ฐานะทางการเงินความร่ำรวยฐานะทางการเงินของคุณดีขึ้นมากเพราะมีแนวโน้มที่จะมีงานใหม่ๆ และมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตทำให้คุณมีเกณฑ์ได้รายได้ก้อนโตจากการทำธุรกิจ แบบชนิดที่นับเงินกันไม่หวั่นไม่ไหวกันเลยทีเดียว โดยรวมก็ถือว่าเงินทองมาได้ง่ายขึ้นไม่ต้องลำบากและไม่มีอุปสรรคเหมือนช่วงก่อน จับชีพจรความรักสำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่หลังจากที่โสดมาสักพัก

โดยคนที่คุณจะได้พบรักในครั้งนี้จะเป็นคนดีมีความสามารถแถมโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก ถ้าคุณลองเปิดใจคบหาดูก็ไม่เสียหายอะไร จับชีพจรความรักสำหรับคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นดีมีแต่ความสุข และต่างคนต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดีแถมคอยช่วยเหลือผลักดันกันและกันให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอีกต่างหาก สาธุๆๆ ดวงที่ดี ควรเก็บไว้

อันดับที่ 2 คนเกิดราศีกันย์

ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีกันย์ค่อนข้างโดดเด่นมาก หากตอนนี้คุณคิดหวังอยากจะทำอะไรหรือตอนนี้หากคุณทำอะไรอยู่ก็ขอให้ลงมือทำต่อไป เพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นแน่ๆ ในช่วงปี2562 หากทำงานในองค์กรจะมีแนวโน้มที่ความสามารถของคุณจะโดดเด่นกระแทกตาของใครหลายคน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่ชื่นชมในผลงานของคุณ เพราะฉะนั้นหากคุณตั้งใจทำงานต่อไป

ก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในปีหน้า ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็มีโอกาสเปรี้ยงปร้างรับทรัพย์รัวๆ ในช่วงปี2562 ฐานะทางการเงินความร่ำรวยในปี 2562 ถือว่าเป็นปีทองสำหรับชาวราศีกันย์ เพราะเป็นปีที่คุณมีเกณฑ์ยิ้มรับทรัพย์ มีเงินทองไหลมาเทมา ทั้งลาภที่ได้จากการทำงาน และมีโอกาสได้ลาภลอยอีกด้วยส่วนในเรื่องของทรัพย์สินชาวราศีกันย์มีแนวโน้มที่จะมีทรัพย์สินมากขึ้นอาจจะเป็นบ้าน รถ หรือที่ดิน จับชีพจรความรักสำหรับคนโสดอาจมีโอกาสได้พบรักกับคนดีที่ในปีนี้ แต่อาจจะต้องรอสักนิดเพราะดวงมีโอกาสได้พบรักในช่วงปลายปี คือชาวราศีกันย์ช่วงนี้พรั่งพร้อมไปด้วยหน้าที่การงานและฐานะทางการเงิน

เรียกได้ว่าพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน ซึ่งคนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณนั้นจะเป็นคนที่จริงใจ และอยากจะสานสัมพันธ์กับคุณจริงๆ ไม่ใช่ความรักแบบเล่นๆ เหมือนที่ผ่านมาจับชีพจรความรักสำหรับคนมีคู่ในปี2562 ถือว่าเป็นปีที่คนมีคู่จะมีความสุขอย่างมากเพราะเป็นปีที่คุณจะประสบความสำเร็จทั้งเรื่องของการงานอย่างมาก ซึ่งการที่คุณจะประสบความสำเร็จในครั้งนี้ส่วนหนึ่งก็เพราะมีคนรักคอยช่วยเหลือผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จในที่สุด สาธุๆๆ เก็บดวงไว้เลย จะได้โชคดี

อันดับที่ 1 คนเกิดราศีพฤษภ

ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอซึ่งในปี2562 อาจไม่ใช่ปีของคุณแต่ในปี2562 นี้เอาช้างมาหยุดก็ฉุดไม่อยู่ ดวงชะตาพุ่งทะยานฟ้า เฮงๆตั้งแต่ต้นปี ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลาภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับสิ่งของหาย รถหาย กระเป๋าตังค์หาย จะให้โชคใหญ่สังเกตุป้ายทะเบียนรถดีๆ ยิ่งรถที่หายเป็นสีแดงจะมีโอกาสสูงมากและไม่จำเป็นว่าสีรถต้องตรงกับสีรถที่เราใช้จริงๆ มีโอกาสได้จับเงินล้านรับสงกรานต์มีเงินใช้หนี้ใช้สินหมดภาระการเงิน มีเงินถอยรถใหม่ มีเงินดาวน์บ้านสมใจอยาก แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีพฤษภเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้ไปทำบุญกับโลงจะดีกับตัวท่านมากนักแลและยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดีแชร์เก็บไว้นะเป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต

โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุๆๆ แนะนำให้ลำดับที่ 1 เก็บโชคนี้ไว้จน์

ขอขอบคุณ : หนังสือพิมพ์ ท้องถิ่นกรองกาญ